Kenny Sang khoe nội thất dân cư mạng bàn tán xôn xao

Ngày Đăng : 2014-10-07 15:29:58
Kenny Sang khoe nội thất và khiển cộng động mạng bàn tán bình luận xôn xao

Trước phao đồn gia cảnh èo uột , không như những gì Kenny Sang từng san sớt , chàng trai đang trong tâm bão dư luận này đã chính thức tiết lộ những hình ảnh đầu tiên trong nhà riêng của mình.

Kenny Sang khoe nội thất sang chảnh dập tin gia cảnh tồi tàn - Ảnh 1

Kenny Sang san sớt những hình ảnh trong phòng ngủ ở nhà riêng.

phê duyệt những hình ảnh do Kenny Sang đăng tải , dễ dàng nhận thấy ngôi nhà của anh chàng có khá nhiều nội thất đắt tiền như giường ngủ , đèn tường và thậm chí có hẳn chuye điểm trang được đầu tư kỹ càng. Bên cạnh đó , Kenny Sang còn tranh thủ khoe nhẫn và đồng hồ đắt tiền.

Kenny Sang khoe nội thất sang chảnh dập tin gia cảnh tồi tàn - Ảnh 2

Tường nhà treo đầy hình ảnh Kenny Sang và mẹ. Bên cạnh đó , đèn tường cũng mang phong cách giàu có lịch sự như lời Kenny Sang từng kể.

Kenny Sang khoe nội thất sang chảnh dập tin gia cảnh tồi tàn - Ảnh 3

Tại chuye điểm trang , Kenny Sang tranh thủ khoe đồng hồ , nhẫn đắt tiền.

Tuy nhiên , những hình ảnh trên vẫn không làm toại nguyện dân mạng. Khá nhiều quan điểm ý là Kenny Sang cố ý chụp ảnh ở giác độ hẹp để giấu giếm nơi chốn bản chất không phải do anh sở hữu.

Đặt tờ báo đưa tin về mình kế bên , Kenny Sang cho biết anh muốn tự tin tuyên bố những hình ảnh vừa được san sớt là hình ảnh vừa được ghi lại vào ngày 30/9.

Kenny Sang cho biết: "Tôi không muốn công khai nhà cửa vào lúc này vì có khá nhiều kẻ xấu rình rập chung quanh mà tôi thì thường xuyên ra ngoài , ở nhà chỉ có mẹ và người làm. Tôi từng bị chọi đá , chọi mắm tôm vào cửa hàng mậu dịch kinh dinh rồi nên không muốn ngay cả nhà riêng của mình cũng gặp vấn đề tương tự".

Phát Trần

 

Xem thêm:

Cửa nhựa cao cấp được sản xuất chuyên nghiệp

Cửa vệ sinh giá rẻ nhất 2015

Cửa nhựa đài loan sản phẩm hot của năm