Lắp đặt cửa vệ sinh đẹp rẻ

Ngày Đăng : 2014-06-04 14:35:21

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và nhận lắp đặt các loại cửa nhựa, cửa gỗ, cửa nhựa cao cấp, cửa văn phòng, cửa vệ sinh......Các sản phẩm cửa của chúng tôi được sản xuất theo một quy trình xử lý chuyên nghiệp, các nguyên vật liệu được sử dụng 100% không giả mạo hay pha chế bất kỳ các thành phần khác nào.

 

Một ngôi nhà đẹp, không chỉ đẹp về vẻ bề ngoài , bên trong ngôi nhà cũng cần thu hút người xem, tạo một ấn tượng đẹp cho cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

SungYu 4

Việc trang trí các vật dụng trong ngôi nhà cần phải sắp xếp và bố trí hợp lý , tuân thủ các phong thủy nhà mà trang trí sao cho hợp lý vì làm đúng theo phong thủy theo quan niệm của người xưa sẽ giúp cho chủ nhà có một cuốc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và công việc lúc nào cũng xuông sẽ.

 

Cửa vệ sinh là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá không gian bên trong của ngôi nhà đẹp xấu ra sao. Chúng ta cần xem xét và bố trí từng loại cửa cho hợp lý và phối hợp đúng cách với các vật dụng trong nhà, từ cửa chính, cửa văn phòng, cửa sổ, cửa thông phòng, cửa phòng bếp, cửa vệ sinh.....

SungYu 8

Phòng vệ sinh tuy là nhỏ nhưng chúng ta cũng cần phải trang trí cho nó dung hòa với ngôi nhà của mình. Chúng ta cần phải lựa chọn kỷ một cửa vệ sinh thật đẹp để tô điểm thêm cho nhà vệ sinh của mình.

SungYu 14

 

SungYu 15

Sản phẩm cửa vệ sinh của công ty chúng tôi có rất nhiều loại và được làm từ các nguyên vật liệu khác nhau nhưng chúng luôn bảo đảm các tính chất sau:

+ Đẹp

+ Chống mối mọt. chống thấm nước

+ Chống rĩ sét

+ Chất lượng cao, bền bĩ

 

Ngoài ra showroommya chúng tôi còn cung cấp nhiều loại cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhựa đài loan, cửa nhựa cao cấp......hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn là gửi yêu cầu lắp đặt.